Mình quảng cáo gì khi mình “tiên có khồng”


Sau đây Duyên xin giới thiệu với quí vị vài ba ý tưởng giản dị, không cầu kỳ mà thông điệp đậm sâu (tiếng Anh thường gọi Brilliant Ad), nhưng xin lưu ý cho, những ý tưởng tồn tại sau ngàn tờ giấy nháp này gánh chịu tình trạng khách hàng eo hẹp kinh phí thật sự. Không có tiền mới có nhiều thứ phát sinh, cần cân đo đong đếm chứ dễ gì tập trung đẻ idea, đầu tư chỉn chu là điều ai cũng muốn, mà quan trọng ngành này đề cao sự phù phiếm nữa. Trân trọng giới thiệu Ryan Higa – minh họa tuyệt vời của những nội dung được sản xuất bởi 1 người và 1 máy quay.

 

Photobooth: Mặc dù Hamlet Cigars đã phá sản vì những phong trào phòng chống thuốc lá ở Anh quốc trong những năm thế kỉ XX, Photobooth vẫn là mẫu mực cho trường phái quảng cáo đơn giản.

 

Into the Valley: Với băng cassette Maxel, bạn nghe từng từ rõ như bạn thấy, quen quá S-Phone ơi :>.

 

BIC –  For smoother legs: Sạch sẽ trơn tuộtttttt.

 

Don’t worry, it isn’t fake – Dầu gió xanh con ó:  Một sản phẩm quá ư thích mắt của Y&R Vietnam.

 

Option Closeup: Từ chanel của Chi Minh De Leo – Former ACD Ogilvy & Mather (copy based).

 

The Truth Is Hard: Sức mạnh copy đến từ Droga5.

 

#TextsFromMom: Cực đúng insight luôn mẹ ơi!

 

Midnight Mother’s Day: Điểm nhấn của chiến dịch chính là Pampers tung video lúc vừa qua 12h đêm để sang Ngày Của Mẹ, chưa ai kịp chúc thì đã có Pampers rồi.

 

Để kết thì hông phải cứ góc máy đơn giản là nghèo nàn đâu nha, nhiều khi thể hiện giản đơn là cách nhấn mạnh tao hông có gì ngoài tiền đó (T . T).

Volvo Truck – The Epic Split

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *